Người lao động nói gì về Tập đoàn Anh Vinh Chi nhánh Thăng Long Hà Nội?

Nhắc tới lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, không thể không kể đến Tập đoàn Anh Vinh Chi nhánh Thăng Long Hà Nội. Một trong những đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, công ty chúng tôi đã và đang là địa chỉ uy tín hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu đi khi đi XKLĐ Nhật Bản.

Tập đoàn Anh Vinh Chi nhánh Thăng Long Hà Nội
Tập đoàn Anh Vinh Chi nhánh Thăng Long Hà Nội

Anh Nguyễn Lâm Cường (Hải Dương) chia sẻ: “Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm đơn hàng xây dựng về, tôi đã có một khoản tiết kiệm để ra, đầu tư cho con cái học hành và cuộc sống vợ con tôi đỡ vất vả hơn nhiều. Cảm ơn công ty đã giúp cuộc sống gia đình tôi thay đổi hoàn toàn.”

Câu chuyện của bạn Đỗ Việt Quyết (Bắc Giang) cũng là một câu chuyện vui. “Tốt nghiệp cấp 3, vì điều kiện gia đình khó khăn nên mình quyết định đi Nhật. Sau 3 năm, mình đã trả hết số nợ, tu sửa ngôi nhà thêm khang trang và có một chút vốn làm ăn.”

Với phương châm luôn luôn nỗ lực hết mình vì người lao động, Tập đoàn Anh Vinh Chi nhánh Thăng Long Hà Nội đang ngày dần hoàn thiện về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, mở rộng sự hợp tác với các công ty, xí nghiệp Nhật Bản… Ban lãnh đạo công ty luôn chủ trương lấy lợi ích của người lao động làm gốc, đảm bảo tối đa quyền lợi mà họ được hưởng.

Trò chuyện tiếp với chúng tôi, bạn Ngọc Châm (một học viên của trung tâm) cho hay, em nhận được khá nhiều sự giúp đỡ khi tìm đến Tập đoàn Anh Vinh Chi nhánh Thăng Long Hà Nội . Đầu tiên, khi mới tìm hiểu công ty, em được cán bộ tuyển sinh tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình để lựa chọn đơn hàng phù hợp. Em được học tiếng tại trung tâm của công ty có chỗ ăn, ở đầy đủ, có thời gian chuyên tâm để học hành.

Học viên tại Chi nhánh Thăng Long Hà Nội
Học viên tại Chi nhánh Thăng Long Hà Nội

Với trung tâm đào tạo rộng rãi đặt tại thành phố Hà Nội, cơ sở vật chất đầy đủ , có đủ chỗ ăn ở, học tập cho hàng trăm học viên. Công ty luôn nhận được sự tin cậy của các đối tác Nhật Bản và các cơ quan ban ngành.
Anh Vinh Hà Nội cam kết mang lại cho bạn những giá trị xứng đáng với những nỗ lực bạn đã bỏ ra. Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên bước đường lập nghiệp cho tương lai.
Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng nguồn lao động và mang tới nhiều cơ hội việc làm tại Việt Nam và Nhật Bản.

Lựa chọn chúng tôi là các bạn đang tự cho mình một cơ hội đổi đời và cho chúng tôi cơ hội giúp bạn thay đổi cuộc sống!

 

Facebook Comments
Rate this post

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ANH VINH

Chi nhánh Thăng Long – Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 04, tòa nhà Hội Nhiếp Ảnh Việt Nam, ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@ anhvinhhanoi.vn

Số điện thoại: 024 7035 7115